Khi những bận rộn và hối hả của ngày cưới qua đi, niềm vui thực sự bắt đầu. Đây là thời gian cho tuần trăng mật của bạn! Nhưng cũng giống như lễ cưới, một tuần trăng mật tuyệt vời đòi hỏi những kế hoạch và sự tổ chức hợp lý.

1. 9 tháng đến 1 năm trước chuyến đi

Thật là một sự khờ khạo nếu bắt đầu lên kế hoạch cho chuyến đi trước tận 9 tháng nhưng nên nhớ rằng bạn sẽ cùng một lúc phải lên kế hoạch cho lễ cưới, vì vậy sẽ rất bận rộn. Sự chuẩn bị sớm sẽ giúp bạn rất nhiều.

- Quyết định ngân sách nhất định cho tuần trăng mật. Nếu bạn có ngân sách cho lễ cưới và tuần trăng mật, hãy đảm bảo bạn và chồng (vợ) tương lai của mình sẽ có cùng những ưu tiên cho chuyến đi.

- Tìm kiếm địa điểm: Đừng quên ghé thăm mục tuần trăng mật và các điểm đến lý tưởng từ trang web nổi tiếng OneWed.com, bạn có thể nghiên cứu những lựa chọn, mua vé và thậm chí kiểm tra trước cả thời tiết nữa.

- Cân nhắc việc mua vé: Nếu bạn đang sử dụng chương trình bay thường xuyên của một hãng máy bay, bạn sẽ muốn mua vé càng sớm càng tốt.

- Tìm kiếm khách sạn: Những khách sạn ở châu Âu thường có ít phòng hơn các khách sạn ở Mỹ vì vậy hãy đặt phòng sớm.

- Chuẩn bị hộ chiếu: Đừng quên rằng nếu bạn hưởng tuần trăng mật ngay sau đám cưới, tất cả những giấy tờ liên quan đến việc xuất cảnh đều nên để tên của bạn vì bạn sẽ không có thời gian để lấy một ID mới.

2. 6 tháng trước ngày khởi hành

- Đưa ra những sắp xếp cuối cùng cho chuyến đi

- Đăng kí xin visa

- Khám sức khỏe, tiêm vacxin nếu bị đòi hỏi

- Sắp xếp công việc khi bạn vắng nhà

3. 3 tháng trước chuyến đi

- Lập danh sách những đồ dùng cần mang theo. Bộ não của cô dâu là sự kì lạ. Thậm chí nếu bạn là một người sành về du lịch, bạn càng bận rộn với những kế hoạch cưới bao nhiêu, bạn càng khó để theo kịp những chi tiết cho việc gói ghém đồ đạc.

- Thay đổi số điện thoại di động. Nếu bạn muốn giữ liên lạc, kiểm tra điện thoại di động của mình để lên kế hoạch đảm bảo rằng bạn có thể sử dụng điện thoại của mình ở nơi mình hưởng tuần trăng mật. Nhưng tốt hơn là nên để nó ở nhà.

4. 1 tháng trước khi đi

- Khai đầy đủ vào bất cứ giấy tờ cần thiết nào: Bạn có thể cần phải được sự cho phép từ công ty bảo hiểm để nhận tiền trước thời hạn.

- Sao chép những tài liệu, giấy tờ du lịch và cất nó ở nơi an toàn.

- Viết ra hành trình của bạn, với những số điện thoại: Để thông tin này cho bất cứ ai cần liên lạc với bạn trong trường hợp khẩn cấp. Thậm chí nếu điện thoại di động của bạn có thể hoạt động ở nước ngoài, đừng dựa vào nó và cho rằng đó là cách duy nhật mọi người có thể tìm thấy bạn. Nếu bạn giữ tất cả số điện thoại trong điện thoại của mình, hãy chắc chắn viết lại những số mà bạn sử dụng cho riêng mình.


- Mua bất cứ thiết bị tiếp hợp điện cần thiết nào.

5. 2 tuần trước chuyến đi

Gói ghém đồ đạc: Đúng vậy, không hề sớm khi làm điều này vì bạn sẽ không có thời gian để làm nó vào tuần sau đâu.

6. Ngày khởi hành

- Mang thêm thuốc men và các đồ dùng vệ sinh cá nhân

- Mang theo một cuốn sách hướng dẫn tốt nhất và lên đường thôi!

Bạn có thể tham khảo các tour trăng mật tại đây :du lịch trăng mật

du lịch,vé máy bay,du lịch trăng mật,du lịch seagame 26,du lịch đức,du lịch hà lan,du lịch nhật bản,du lịch hàn quốc,du lịch lào,du lịch campuchia,du lịch trăng mật,du lịch thái lan,du lịch campuchia - lào,du lịch trung quốc,du lịch singapore - malaysia,du lịch hàn quốc,du lịch nhật bản,du lịch hồng kông - macao