Dịch thuật công chứng uy tín


Dịch thuật CNN tự hào là đơn vị dịch thuật công chứng uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu, lấy nhanh các thứ tiếng với tiêu chí: Chính xác, tốc độ và hiệu quả.


T

heo Luật Công chứng và Nghị định 79/2007/NĐ-CP, văn bản giấy tờ dịch xong nếu cần công chứng phải đem bản gốc và bản dịch đến các phòng tư pháp quận, huyện để chứng thực chữ ký người dịch và lấy dấu công chứng nhà nước.

Vì vậy nhắm tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng của mình, Dịch thuật CNN cung cấp dịch vụ dịch công chứng nhanh trọn gói gồm dịch thuật, chứng thực chữ ký và lấy dấu công chứng nhanh.Nếu Quý khách có các văn bản giấy tờ như Hồ sơ học bạ, Văn bằng chứng chỉ, Đăng ký kinh doanh, Đăng ký kết hôn. Giấy khai sinh, Giấy phép lái xe, Chứng nhận ly hôn, Chứng minh thư, Hộ chiếu, Hồ sơ thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính hoặc các giấy tờ khác cần được dịch công chứng một cách chính xác sang các thứ tiếng như Tiếng Anh | Tiếng Nhật | Tiếng Trung | Tiếng Pháp | Tiếng Đức |Tiếng Tây Ban Nha | Tiếng Bồ Đào Nha | Tiếng Hàn Quốc | Tiếng Lào | Tiếng Campuchia | ......với nhiều chuyên ngành khác nhau. Quý khách có thể chuyển văn bản gốc đến Dịch thuật CNN chúng tôi tự hào có thể đáp ứng tốt nhất những yêu cầu trên của quý khách với mức giá cạnh tranh nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật công chứng cho các tổ chức chính phủ,các tập đoàn đa quốc gia, các hãng sản phẩm thương hiệu mạnh trong nước và quốc tế như: Ford Việt Nam, Yamaha, Honda, Brainworks, Panasonic, Tổng cục Hải quan Việt nam, Ngân hàng Habubank, Bộ Tài chính, Công ty tài chính dầu khí Hà Nội, Nhà xuất bản Văn hoá trí tuệ Việt, Cục Xúc tiến Thương mại , Công ty FPT online, Sofitel Plaza, Sheraton Hotel, Tập đòan công nghệ CMC, Công ty TNHH chứng khoán Đông Á, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an... đó là minh chứng cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với kinh nghiệm triển khai các dự án dịch thuật tài liệu đa ngành như kinh tế, kỹ thuật, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh.... với 50 ngôn ngữ khác nhau, chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi Dịch thuật CNN giúp bạn dịch vụ pháp lý này.


QUY TRÌNH DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNGPhân tích và công chứng dịch thuật: Sau khi nhận được dịch thuật công chứng cần dịch, nhân viên quản lý dự án nghiên cứu tính chuyên ngành của dịch thuật công chứng, thời hạn hoàn thành, bảng thuật ngữ, các yêu cầu của khách hàng v.v để lựa chọn nhóm dịch và phân bổ thời gian phù hợp.

Lập kế hoạch thực hiện dịch thuật công chứng: Nhân viên dự án lập kế hoạch thực hiện và bàn giao cho một nhóm dịch thuật và hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.

Dịch dịch thuật công chứng: Các biên dịch viên thống nhất thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch.

Hiệu đính dịch thuật công chứng: Các biên dịch viên dịch xong chuyển cho nhân viên hiệu đính thống nhất, chỉnh sửa và chuẩn hóa dịch thuật công chứng

Đọc sửa và trình bày bản dịch: Sau khi hoàn thành bản dịch và hiệu đính, Trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và format lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên dự án.

Kiểm tra dịch thuật công chứng: Nhân viên dự án nhận lại bản dịch từ trưởng nhóm dịch và kiểm tra dịch thuật công chứng lần cuối, nếu phát hiện có sai sót sẽ chuyển ngay cho Trưởng nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.

Bàn giao dịch thuật công chứng: Nhân viên dự án giao tài liệu đã hoàn thành cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận.

Chỉnh sửa dịch thuật công chứng theo yêu cầu: Nếu khách hàng phát hiện bản dịch dịch thuật công chứng có thiếu sót hoặc cần bổ sung thêm, nhân viên dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận phản hồi, yêu cầu của khách hàng và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời.

QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Đội ngũ nhân sự

Dịch thuật CNN hiểu rằng để tạo dựng thành công, yếu tố nguồn nhân lực là quan trọng nhất do vậy chúng tôi chú trọng tuyển chọn đội ngũ biên, phiên dịch bài bản, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch. Chúng tôi có hơn 1.000 cộng tác viên là giáo sư, tiến sỹ, giảng viên các trường đại học và cộng tác viên làm việc tại các Đại sứ quán, Bộ ngoại giao, Viện nghiên cứu và các chuyên gia nước ngoài có năng lực, có chuyên môn, đầy nhiệt huyết và luôn mong muốn thực hiện công việc với chất lượng và hiệu quả cao nhất.
Để đảm bảo chất lượng bản dịch, chúng tôi chỉ sử dụng những người dịch có kinh nghiệm, trình độ và kiến thức chuyên ngành phù hợp, ngoài ra chúng tôi còn áp dụng quy trình quản lý chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận tài liệu, dịch, hiệu đính, kiểm tra, bàn giao tài liệu và chỉnh sửa bản dịch theo yêu cầu của khách hàng.
Quý khách hàng có nhu cầu phiên dịch vui lòng liên hệ với Dịch thuật CNN trước cuộc họp quan trọng.

Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ


Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp CNN

Phòng: 1503, Tòa nhà Constrexim 8 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: +844.6285 55 88 - 0988 23 36 36

Fax: +844.6285 84 4

Email : Sales@dichthuatcnn.com


Online support: dichthuatcnn_s08

Online support: cnn_pro.translation