Boutique Sapa Hotel
Boutique Sapa Khách sạn cung cấp một loạt các dịch vụ để ở lại với chúng tôi như cảm thấy thoải mái và thú vị nhất có thể. Chào đón nồng nhiệt, quyến rũ và dịch vụ chất lượng cao, nhân viên thân thiện và quản lý làm cho chúng ta được kính trọng nhất và sẽ đảm bảo kinh nghiệm của bạn là một trong những thú vị và thoải mái.

Chúng tôi cố gắng để cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất có sẵn từ một khách sạn và nhà hàng (với một bếp mở), bao gồm một thẩm mỹ viện, các tour du lịch trọn gói, bánh mì một mở rộng và nấu ăn một lớp học đặc biệt do đầu bếp của chúng tôi hướng dẫn. Ngoài ra, chúng tôi đã tổ chức một chương trình có tên là "vòng tròn của sự hiệp nhất", đó là tiến triển tốt. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng khám phá tiêu đề "vòng tròn của sự thống nhất" trên trang web này hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Tôi biết rằng tôi nói thay mặt cho tất cả nhân viên mà tôi cảm ơn bạn rất nhiều và không thể hạnh phúc hơn để chào đón bạn đến gia đình của khách sạn Boutique Sapa.
http://www.tuntravel.com/asia/vietna...apa-hotel.html
================================================== ==============
Boutique Sapa Hotel
Boutique Sapa Hotel offers a range of services to make your stay with us as comfortable and enjoyable as possible. Warm welcome, charms and high quality services, friendly staff and management make us the most respected and will ensure your experience is an enjoyable and comfortable one.

We strive to give you the best services available from a hotel and of restaurant (with an open kitchen) , including a beauty salon, tour packages, an extensive bakery and a special cooking class guided by our chef. Also, we have organised a program named “circle of unity” which is going well. For more information, please explore the headline “circle of unity” on this website or contact directly with us. I know that I speak on behalf of all staff that I thank you very much and couldn’t be happier to welcome you to the family of Boutique Sapa hotel.

http://www.tuntravel.com/asia/vietna...apa-hotel.html
<a title="Boutique Sapa Hotel" href="http://www.tuntravel.com/asia/vietnam/sapa-hotels/boutique-sapa-hotel.html">Boutique Sapa Hotel</a>