Dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ của TOURGATE chuyên cung cấp các loại vé máy bay giá rẻ cho khách hàng. Hiện chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ đặt vé máy bay giá rẻ của tất cả các hãng hàng không Việt Nam đi nội địa và quốc tế như: vietnam airlines, jetstar,... TOURGATE đảm bảo cung cấp cho khách hãng những vé máy bay chính hãng với giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động , công ty chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hóa các loại hình dịch vụ. Hiện nay chúng tôi đã triển khai hàng loạt các đại lý bán vé máy bay tới 64 tỉnh thành trong cả nước. TOURGATE mong muốn trở thành một trong những đại lý bán vé máy bay có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam, vì thế chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ thông tin và phương pháp quản lý tiên tiến, hiện đại trên thế giới vào qua trình quản lý, điều hành công ty, góp phần mang lại nhiều giá trị gia tăng cho khách hàng.
Đặc biệt, đến với TOURGATE khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi như:
- Đặt chỗ và giữ chỗ miễn phí cho khách hàng.
- Làm việc 24/24h.
- Giảm giá cho vé đoàn.
- Không thu phí dịch vụ, giao vé trong nội thành miễn phí.
TOURGATE luôn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng!
Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ đặt phòng khách sạn, phòng họp, phòng tổ chức hội nghị, hội thảo trên toàn quốc

*** Liên hệ tư vấn và đặt vé***
LỮ HÀNH QUỐC TẾ TOURGATE
Địa chỉ: 24 Ngô Thế Vinh – Hải Châu – Tp Đà Nẵng
Tell: 05113.635.548 - Hotline: 0935 420 886
Website: du lịch giá rẻ, du lich trong nước, du lich sapa, du lịch Hội An
Blog: Cong Du Lich
Y/M: nhung.tourgate
Skype: nhung.tourgate
TOURGATE CAM KẾT CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT NHẤT!