TRÀ OOLONG

-Trà Oolong là một món quà quý giá, đẳng cấp, không chỉ để thưởng thức mà còn là quà tặng, quà biếu tuyệt vời trong các dịp cưới, hỏi, lễ, tết… Đặc biệt hơn nữa là trà Oolong mang lại sức khỏe.
-Quy cách hàng và giá bán: 75.000 đồng/gói 250 gram; 95.000 đồng/hộp 250 gram.
-Mọi chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ: anh THÀNH
-Điện thọai:0937.294.260
-Email:daochithanh@rocketmail.com
-Skype:dao_chi_thanh
-Yahoo:dao_chithanh

Thông tin chi tiết
-Thành phần: Đọt trà Oolong Tứ Quý 100%. ( trà nguyên liệu sạch ) Giống : Trà Oolong của Đài Loan. Trồng và chế biến: Lâm Đồng – Việt Nam. Công nghệ chế biến: Máy móc hiện đại của Đài Loan. Ngọai hình: Chế biến theo công nghệ hiện đại của Đài Loan 100% nên viên trà tròn – xanh đen, màu nước xanh vàng, hương thơm từ trong trà tỏa ra và vị ngọt hậu rất tự nhiên. Bao bì & in ấn: Bao nhôm, được hít chân không. Trọng lượng tịnh: bao nhôm gói 250 gram.
-Trà Oolong thuộc họ chè hương (Theaceae) có nguồn gốc Trung Quốc, gồm nhiều loại nhưng chỉ có 10 loại là được xếp vào hàng thượng phẩm "Thập đại danh trà". Trong thời kì phong kiến có tên là " Diệp long ngự trà" có nghĩa là "lá rồng để vua dùng". Người Trung Quốc đã biết uống trà Oolong từ 2500 năm trước công nguyên, sau đó du nhập và phát triển cực thịnh ở Đài Loan rồi trở nên nổi tiếng khắp thế giới. Giống trà cao cấp này chỉ phù hợp với vùng cao nguyên có khí hậu ôn đới, đồng thời đòi hỏi một quy trình công nghệ sạch từ khâu chăm sóc đến chế biến. Các giống trà thuộc dòng thập đại như: Kim Tuyên, Thanh Tâm, Thuý Ngọc, Tứ Quý, Bạch Oolong..
-Trà Oolong được chế biến bằng công nghệ hiên đại nhất của Đài Loan, cho sản phẩm chất lượng cao với đặc tính: màu nước xanh vàng, hương thơm mát nhẹ, vị ngọt hậu tự nhiên
-Tác dụng: giảm stress, tăng cường sức đề kháng, chống cảm mạo, giảm nguy cơ mắc bệnh xơ cứng động mạch, tiểu đường, ung thư, tim mạch, cao huyết áp, viêm khớp và sâu răng, làm chậm quá trình lão hoá da, ngăn ngừa sự hình thành của tàn nhang và nếp nhăn, giúp người già trường thọ. chống béo phì.
-Cách pha trà: Làm nóng ấm pha trà bằng cách tráng nước sôi. Sau khi bỏ nước tráng trà, rót nước sôi vào ấm trà sau khoảng 1 phút rót trà ra chén tống rồi rót ra chén con để thưởng thức. Trà vẫn còn nguyên hương vị sau 6-8 nước. Khi không dùng trà, tuyệt đối không ngâm trà trong nước. Pha trà bằng ấm tử sa để tạo hương vị thơm ngon hơn, uống trà khi còn nóng.
-Bảo quản: để trà nơi khô ráo, thoáng mát.

Xin Chân Thành Cảm Ơn và Luôn Mong Được Sự Quan Tâm, Ủng Hộ Của Quí Khách.