Invisible là một chức năng rất được ưa chuộng trên các công cụ chat như Yahoo Messenger hoặc Gmail Chat. Chức năng này cho phép người dùng "ẩn mình" ngay cả khi người đó đang Online. Nhiều người thấy rằng hơn 70% bạn bè trong Contact List thường để Invisible trên Yahoo Messenger.

Tại sao mọi người lại "ẩn mình - Invisible"?

Thật kỳ lạ khi mọi người đăng ký và đăng nhập vào các phần mềm chat là để giao lưu, trao đổi, nhưng nhiều người lại muốn "ẩn mình". Tuy nhiên, nhìn lại thực tế thì ngay cả trong cuộc sống thực chúng ta cũng muốn có lúc muốn ngồi riêng, không bị "làm phiền" đặc biệt khi cần tập trung làm việc, đọc sách hay làm việc "riêng tư".

Khi đăng nhập Online vào Yahoo Mesenger, mọi người có nhiều bạn bè trong contact. Người dùng thường thích dành thời gian làm việc và "chủ động" nhắn tin cho người bạn nào mình muốn.

Vì vậy, chức năng Invisible giúp bảo vệ quyền riêng tư của người dùng phần mềm chat như Yahoo Messenger hoặc Gmail Chat.

Sự "ngớ ngẩn nhưng hấp dẫn" của chức năng "ẩn tin Mua Bán"

Sự "ngớ ngần" là vì đã mua bán trên mạng hiện nay ai cũng muốn sản phẩm của mình, tin đăng của mình không những dễ nhìn thấy nhất mà còn phải lên trên đầu. Nên việc "ẩn tin" tức là mọi người không thể thấy bạn Mua Bán gì, việc này nghe có vẻ "ngớ ngẩn".

Nhưng thực tế: Có nhiều người bán nhà không muốn môi giới thấy mà chỉ người thực mua mới biết; Có nhiều người tìm việc chỉ muốn duy nhất những nhà tuyển dụng phù hợp thấy hồ sơ của mình; Có nhiều cô gái tham gia kết bạn / tìm bạn trên mạng chỉ muốn chàng trai nào phù hợp theo mong muốn mới nhìn thấy thông tin về mình; ...

Chức năng này sẽ giúp bảo mật tốt nhất thông tin của người dùng. Chức năng này thực sự rất "hấp dẫn", nhưng chỉ thực sự hiệu quả khi có công nghệ AutoMatch.

Vì như vậy người mua đăng tin muốn mua những sản phẩm mà đặt tin đăng là Invisible, thì chỉ những người bán phù hợp mới "nhìn thấy" khách hàng cần mua trong kết quả matching.

Đây chắc chắn là một chức năng sẽ rất hấp dẫn cho những người mua bán Online.

Bản quyền duy nhất trên: www.eway.vn