Liên Hệ Quảng Cáo
Trang 1 của 9 123 ... CuốiCuối
Kết quả 1 đến 15 của 127
 1. #1

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  HOT Leased Line,Metronet NetNam với hội nghị truyền hình,họp trực tuyến,VoIP,kết nối VPN

  1.Giải pháp MetroNet:

  MetroNet – Metropolitan Area Network – là dịch vụ của mạng đô thị băng rộng với đường truyền tốc độ siêu cao, sử dụng đường truyền cáp quang kéo trực tiếp tới địa chỉ của khách hàng và có khả năng cung cấp nhiều loại dịch vụ giá trị gia tăng cùng lúc trên cùng một đường truyền.
  NetNam MetroNet :
  Với hai loại hình dịch vụ là MetroNet trực tiếp (P2P) và MetroNet gián tiếp (Ethernet MetroNet), khách hàng có thể dễ dàng thiết lập mạng tốc độ cao như mạng nội bộ (LAN) giữa trụ sở và các chi nhánh trong thành phố. Khách hàng có thể sử dụng MetroNet cho các ứng dụng quan trọng của mình như Truyền dữ liệu dung lượng lớn với tốc độ cao; Video Conferencing.
  NetNam MetroNet phù hợp cho các Ngân hàng, Công ty Chứng khoán, các nhà cung cấp dịch vụ nội dung, có nhu cầu thiết lập mạng đô thị băng rộng với chi phí hợp lý.
  Ưu điểm của NetNam MetroNet:
  - Băng thông lớn (từ 10 Mbps đến 10 Gbps)
  - Tính bảo mật cao: cáp quang kết nối trực tiếp (đối với loại hình MetroNet trực tiếp) và bảo mật layer 2 (đối với loại hình MetroNet gián tiếp)
  - Vận hành và quản lý đơn giản
  - Chất lượng đảm bảo: giám sát và khắc phục sự cố 24/7
  - Hiệu quả kinh tế cao: chi phí hàng tháng trên 1 Mbps rất thấp
  - Đa ứng dụng trên một kết nối voice –data- video…
  Đa ứng dụng trên NetNam MetroNet
  NetNam MetroNet cho phép triển khai đa dịch vụ trên nền tảng giao thức Ethernet, tạo ra mạng đô thị cho khách hàng với sự đơn giản của mạng nội bộ, cũng như cho phép tích hợp thêm các loại dịch vụ đa dạng khác:
  - Truyền dữ liệu
  - Hội nghị truyền hình (Video Conference)
  - Xem phim theo yêu cầu (Video On Demand)
  - Điện thoại IP (IP Phone)
  - Truyền hình IP (IP TV)
  - Các dịch vụ truy cập Internet tốc độ cao…

  2.Kênh thuê riêng Leased Line NetNam:

  Leased line – kênh truyền riêng trực tiếp là dịch vụ truy cập Internet với tốc độ cao, đối xứng theo tỉ lệ 1:1 qua kênh truyền riêng bằng cáp đồng hoặc cáp quang, được kết nối từ NetNam đến địa điểm của khách hàng và có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về tốc độ của khách hàng, từ 512Kbps đến 1Gbps.
  Với đặc tính kết nối riêng biệt cho từng khách hàng, đây được xem là giải pháp mang tính ổn định, bảo mật và đáng tin cậy nhất cho hệ thống mạng của khách hàng hiện nay. Tốc độ kết nối được đảm bảo, được cam kết và không bị chia sẻ đường truyền vật lý với các khách hàng khác
  ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG:
  Là các doanh nghiệp, tổ chức lớn, có hệ thống mạng lớn và sử dụng đa dịch vụ, cần một đường truyền riêng tốc độ cao, ổn định với chất lượng cùng sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất.
  YÊU CẦU VỀ PHẦN CỨNG:
  • Mạng LAN
  • Máy chủ Internet
  • Thiết bị định tuyến (Router)
  • Modem tốc độ cao (NTU, HTU) - triển khai trên hạ tầng cáp đồng
  • Fmux, Modem tốc độ cao có giao diện quang - triển khai trên hạ tầng cáp quang.
  ĐẶC TÍNH INTERNET LEASED LINE CỦA NETNAM:
  - Tốc độ không giới hạn: Cung cấp đường truyền với tốc độ theo yêu cầu của khách hàng từ 512Kbps đến 1Gbps
  - Ổn định: với công nghệ đối xứng theo tỉ lệ 1:1 cho phép kết nối Internet liên tục và ổn định 24/24
  - Tính bảo mật cao: với đặc tính kết nối riêng biệt sẽ giúp giảm thiểu các tấn công và xâm nhập vào mạng dữ liệu của khách hàng qua Internet.
  - Sử dụng đa dịch vụ: với các dải IP tĩnh được cung cấp, khách hàng có thể triển khai các ứng dụng cao như: Video Conferencing, IP Phone, Website Server, E-Mail Server, VPN…
  - Phương án kết nối dự phòng: Khi cung cấp đường truyền riêng, NetNam sẽ đồng thời cung cấp đường kết nối dự phòng để bảo đảm tính ổn định 24/24 của đường truyền.
  - Hệ thống theo dõi, giám sát đường truyền: thực hiện kiểm tra sau mỗi 5 phút, liên tục 24/24 và có cơ chế báo động
  - Hỗ trợ kỹ thuật: Có riêng một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm và chính sách hỗ trợ ưu tiên cao nhất nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất cho đường truyền.

  Để được tư vấn về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:
  Phòng Kinh Doanh công ty Cổ phần NetNam
  Chi nhánh phía Nam
  244 Huỳnh Văn Bánh, phường 11, quận Phú Nhận, tp.HCM
  Phone:08.35.00.35.13
  Mobile:09.08.25.93.91



  (*)Tham khảo dịch vụ tại http://sites.google.com/site/dichvunetnam

  Xem các bài viết khác:

  Lần sửa cuối bởi kily2121983, ngày 01-09-2012 lúc 10:22 AM.

 2. #2

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Nhiều quà tặng với Ipad,iPhone và Laptop dành cho khách hàng đăng ký

 3. #3

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Lên cho ai cần dịch vụ nào

 4. #4

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Lên cho ai cần dùng dịch vụ nhé

 5. #5

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Tư vấn miễn phí các dịch vụ và giải pháp cho khách hàng

 6. #6

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  tặng ngay điện thoại iphone 4 sành điệu cho khách hàng

 7. #7

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Dịch vụ NetNam tạo sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng

 8. #8

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Úp nhé

 9. #9

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Đang ở
  1userfield[field2_set]=1
  Bài viết
  12

  Mặc định

  Hội nghị truyền hình , Video Conferencing System

  PHẦN I

  Bài viết này Cty LOGICO xin chia sẻ cùng bạn về Video Conferencing System (hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến). Đầu tiên bạn phải hiểu được tổng quan về Hệ thống Hội Nghị Truyền Hình là gì?

  1. Tổng quan về hệ thống hội nghị truyền hình:

  Hệ thống họp hội nghị trực tuyến là hệ thống thu hình ảnh và âm thanh một cách trực tiếp theo thời gian thực giữa các cá nhân hay các ban ngành , tổ chức hay những nơi cách nhau về vị trí địa lý xa ví dụ như từ chi nhánh thủ đô Hà Nội vào tận chi nhánh trong Sài Gòn thì thông qua IP như mạng nội bộ , mạng Wan , Intranet … hay thông qua đường dây quay số trực tiếp ISDN.


  2. Những thành phần tạo nên Hệ thống hội nghị truyền hình

  - Thiết bị đầu cuối cơ bản của một hội nghị truyền hình (video conferencing) thì bao gồm: camera và bộ codec dung để giải mã và mã hóa tìn hiệu.

  - Thể thức truyền tín hiệu nén của hệ thống dựa trên giao thức H.323 (trên nền IP) và H.320 ( trên nền quay số ISDN), H.321 trên ATM đã được tiêu chuẩn hóa của ITU-T, có thể tương tác với bất kỳ hệ thống họp hội nghị trực tuyến khác cùng giao thức này.

  - Ngoài thực hiện chức năng truyền hình ảnh và âm thanh theo thời gian thực thì hệ thống hội nghị truyền hình trực tuyến cuả Polycom còn có chức năng chia sẻ dữ liệu từ máy tính giữa các điểm với nhau như : các văn bản, các báo cáo bằng Word, những file thống kê dữ liệu bằng Exel, hay là những file dữ liệ trình chiếu bằng PowerPoint …Với phần mềm chia sẻ dữ liệu trình chiếu sẽ được hỗ trợ chức năng này trong qua trình chia sẻ trong hội họp.





  - hội nghị truyền hình truyền hình cá nhân: được lắp đặt trong các máy tính cá nhân PC và sử dụng cho các liên lạc điểm-điểm. Chúng sử dụng các máy quay camera được gắn trên máy PC của bạn.

  - Hệ thống hội nghị truyền hìnhtheo nhóm: được sử dụng trong các phòng hội nghị,các tổ chức lớn, hội thảo có nhiều người tham dự (điểm-đa điểm). Hệ thống này sử dụng một hoặc nhiều máy quay chụp hình (camera) di chuyển - nghiêng- và thu phóng (Pan-tilt-zoom) nhằm phủ sóng toàn bộ các phòng hoặc tất cả những người tham gia. Bên cạnh đó thì chất lượng âm thanh được đảm bảo và cũng tốt hơn rất nhiều. Trong hệ thống hội nghị truyền hình theo nhóm (system video conferecing) có nhiều người sử dụng thì bạn cần phải có thêm một thiết bị điều khiển phiên làm việc (MCU - Multipoint Conference Unit) hoặc là phần mềm điều khiển đa điểm nhằm phân bố các hình ảnh, đàm thoại và dữ liệu cho nhiều người sử dụng. MCU tạo ra các phòng hội nghị ảo trong mạng mà trong đó người sử dụng từ các địa điểm khác nhau có thể kết nối và tham gia hội nghị trực tiếp bằng hình ảnh và âm thanh. MCU cũng hỗ trợ điều chỉnh băng thông truyền dữ liệu trong suốt quá trình hội nghị từ 128 Kbps lên đến 2 Mbps.

  - hội nghị truyền hình : thiết bị đầu cuối, kênh truyền dẫn, thiết bị điều khiển đa điểm và một số thiết bị phụ trợ như ti vi, camera, Microphone, bộ triệt tiếng vọng, máy tính, bộ trộn, đầu VCD... Có thể mô tả hoạt động và thiết bị hội nghị truyền hình như sau:

  - Thiết lập cuộc gọi: yêu cầu đầu tiên mang tính chất bắt buộc là có một người thiết lập cuộc gọi (người tổ chức hay chủ toạ). Thiết bị đầu cuối tại nơi người tổ chức hội nghị trực tuyến sẽ khởi tạo cuộc gọi đến các thiết bị đầu cuối tại những nơi khác mời tham gia. Nếu có một nơi nào đó không có người phản hồi (không có người trong phòng Hội nghị), sau một khoảng thời gian chờ nhất định, thiết bị đầu cuối sẽ tự động chuyển sang quay số điện thoại cá nhân để mời tham gia. Như vậy, người này vẫn có thể tham gia hội nghị truyền hình dù rằng đang ở đâu (tất nhiên không có hình ảnh).

  - Mật khẩu tham gia: Người chủ toạ có quyền thiết lập, kết thúc Hội nghị; cho phép hoặc không cho phép ai được tham gia; ai được phát biểu; nơi nào được hiển thị chính trên màn hình của tất cả các nơi tham gia. Hội nghị truyền hình bao giờ cũng có mật khẩu tham gia riêng do người chủ toạ đặt. Mật khẩu này giống như khoá cửa phòng họp. Chỉ những người biết mật khẩu mới có thể tham gia.

  - Chuyển tải hình ảnh: Mọi âm thanh, hình ảnh truyền, được truyền tới tất cả các nơi tham gia trên các kênh truyền dẫn tốc độ 2Mb/s hoặc hơn hoặc thậm chí chỉ có 128kb/s. Mọi người có thể truyền nội dung tài liệu của mình (File Word, Excel, Power point...) với độ phân giải cao nhất (XGA) tới các thành viên tham dự hội nghị.

  - hội nghị truyền hình (VCS): Đây là thiết bị truyền, nhận tín hiệu âm thanh, hình ảnh. Cấu trúc của bao gồm: các cổng kết nối cho tín hiệu vào, ra tích hợp với mạng truyền dẫn; bộ điều khiển, giải mã, mã hoá tín hiệu video, nén, giải nén tín hiệu Audio; phần thu nhận âm thanh, hình ảnh, dữ liệu như camera, microphone, speaker..

  - Thiết bị phụ trợ: Tuỳ điều kiện và khả năng có thể trang bị thêm các thành phần khác như phần mềm quản lý mạng truyền hình hội nghị, phần mềm đặt lịch truyền hình hội nghị, bảng thông minh (digital whiteboard), hệ thống âm thanh, hình ảnh, ánh sáng phụ trợ....

  - Phương tiện truyền dẫn: có thể sử dụng dịch vụ ISDN, đường thuê bao riêng (Leased line), IP, mạng thế hệ mới NGN.


 10. #10

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Oct 2011
  Đang ở
  1userfield[field2_set]=1
  Bài viết
  12

  Mặc định

  vẽ móng tay đẹp









  Tham khảo thêm một số vẽ móng tay đẹp tại
  http://www.tiemlamnail.com/products/

 11. #11

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Lên cho ai xem dịch vụ nào

 12. #12

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Lên cho ai xem nhé nhé

 13. #13

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Lên cho ai xem dịch vụ nhé

 14. #14

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Lên cho mạng NetNam nhé

 15. #15

  Title
  Thành Viên Cấp 3
  Ngày tham gia
  Aug 2009
  Đang ở
  244 Q Phú Nhận tp.HCM
  Bài viết
  337

  Mặc định

  Lên cho NetNam cái nào nào

Trang 1 của 9 123 ... CuốiCuối

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •