Hút Mỡ Không Phẫu Thuật 1 Lần Duy Nhất

Phục hồi lại vóc dáng tuổi 20, thân hình chuẩn gọn như các ngôi sao Hàn Quốc. Tại Dencos, chúng tôi tự tin và tự hào giới thiệu công nghệ độc quyền HÚT MỠ KHÔNG PHẪU THUẬT 1 LẦN DUY NHẤT, đã được chứng nhận hiệu quả bởi FDA Hoa Kỳ. Phương pháp với những ưu điểm vượt trội:

- Không thời gian nghĩ dưỡng

- Không cứng thành bụng

- Không mất cảm giác như các phương pháp cũ

- Không tích tụ mỡ trở lại

- Không gồ ghề, móp méo, làn da săn chắc

Hút mỡ không phẫu thuật 1 lần duy nhất


Phương pháp thực hiện: Dencos với máy CaVi – Lipo (hiện đại nhất thế giới được FDA chứng nhận) sử dụng sóng siêu âm hóa mỡ thành dạng dịch chất lỏng, kết hợp công nghệ loại bỏ độc quyền và đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, sẽ lấy đi hết những phần mỡ thừa trên cơ thể. Đối với những trường hợp đã từng hút mỡ bằng các phương pháp cũ nhưng không hiệu quả, làm cứng thành bụng hoặc bị gồ ghề và cục mỡ tích tụ vẫn còn, chúng tôi sẽ giúp sửa chữa những sai phạm đó và phục hồi vóc dáng thon gọn.


Nguyên lý hoạt động của máy CaVi - Lipo

Sóng siêu âm (ultrasound) bắn vào vùng mỡ, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất cao. Các bong bóng này hình thành và nổ trong thời gian rất ngắn, tạo thành vô số đợt sóng xung kích phá hũy các mô mỡ và hòa tan trong dịch tế bào.

Chỉ có sóng siêu âm tần số 25 đến 70 KHz mới tạo hiệu ứng nổ bong bong chân không. Tần số càng thấp thì năng lượng của sóng càng mạnh. Cavi-Lipo là công nghệ duy nhất hiện nay ứng dụng tần số hòan hảo 25 KHz phát ra năng lượng sóng ở mức cao nhất, đem lại hiệu quả điều trị tối ưu so với công nghệ khác.

Cavi-Lipo được cấp bằng sáng chế độc quyền sử dụng sóng siêu âm lan tỏa kép, cho phép tác động rộng và sâu hơn vào vùng mỡ dày. Vì vậy hiệu quả điều trị bằng Cavi-Lipo vượt trội so với công nghệ khác để sử dụng sóng siêu âm theo chiều thẳng đứng.

Cavi-Lipo không hề gây tổn thương. Nặng lượng sóng siêu âm tác động mạnh phân hũy các mô mỡ, nhưng không ảnh hưởng đến các mô lân cận như mạch máu, dây thần kinh, mô liên kết... Hơn nữa, hiệu quả lâm sàn của Cavi-Lipo đã vượt qua các tiêu chuẩn khắc khe nhất thế giới như