Hanoi Charming Hotel
Tại trung tâm của khu phố cổ, khách sở hữu hiện đại cung cấp tất cả các mod-nhược điểm. Địa điểm quan tâm tại Hà Nội bao gồm hồ Hoàn Kiếm, Presidential Palace, chùa Một Cột, và một số trang web thời gian chiến tranh.Các khách sạn có thể giúp sắp xếp cho các tour du lịch trong thành phố cũng như trong các bộ phận khác của đất nước. Khách sạn cung cấp một loạt các dịch vụ miễn phí, bao gồm cả đón từ nhà ga xe lửa.

Charming Hotel tại Hà Nội cung cấp cho khách các tiện nghi sống dễ chịu với giá ngân sách. Tại trung tâm của khu phố cổ, khách sở hữu hiện đại cung cấp tất cả các mod-nhược điểm. Địa điểm quan tâm tại Hà Nội bao gồm hồ Hoàn Kiếm, Presidential Palace, chùa Một Cột, và một số trang web thời gian chiến tranh. Các khách sạn có thể giúp sắp xếp cho các tour du lịch trong thành phố cũng như trong các bộ phận khác của đất nước. Khách sạn cung cấp một loạt các dịch vụ miễn phí, bao gồm cả đón từ nhà ga xe lửa. Charming Hotel tại Hà Nội cung cấp cho khách các tiện nghi sống dễ chịu với giá ngân sách.
http://www.tuntravel.com/asia/vietna...ing-hotel.html
================================================== =============
Hanoi Charming Hotel
In the heart of the Old Quarter, is this modern property offering guests all mod-cons. Places of interest in Hanoi include the Hoan Kiem Lake, Presidential Palace, One Pillar Pagoda, and several war-time sites. The hotel can help arrange for tours both in the city as well as in other parts of the country. The hotel offers a range of complimentary services, including pick-up from the train station.

Charming Hotel in Hanoi offers guests pleasant living accommodations at budget prices. In the heart of the Old Quarter, is this modern property offering guests all mod-cons. Places of interest in Hanoi include the Hoan Kiem Lake, Presidential Palace, One Pillar Pagoda, and several war-time sites. The hotel can help arrange for tours both in the city as well as in other parts of the country. The hotel offers a range of complimentary services, including pick-up from the train station. Charming Hotel in Hanoi offers guests pleasant living accommodations at budget prices.

http://www.tuntravel.com/asia/vietna...ing-hotel.html
<a title="Hanoi Charming Hotel" href="http://www.tuntravel.com/asia/vietnam/hanoi/hanoi-charming-hotel.html">Hanoi Charming Hotel</a>