Chào các bạn,mình là RockyRock thành viên trang Wrestling Vietnam Community !

Chắc hẳn các bạn đã xem đấu vật biểu diễn như WWE,TNA hay đấm bốc như UFC,TNA trên truyền hình cáp điển hình là kênh True Sport 2 hoặc trong chương tình "Tạp Chí Những Người Khổng Lồ" trên VTC3.Chúng tôi quyết định mở forum chuyên về Wresting tại VN cho các bạn có 1 sân chơi Wrestling mới nếu là Fan của WWE,TNA,UFC,MMA,ROH,... cùng với đội ngũ BQT trẻ trung và nhiệt tình .
Tại đây chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất,kết quả,bạn có thể xem Show hay PPV trực tiếp hoặc Download show với chất lượng HD hoặc HQ nhanh nhất có thể.Trên VTC 3 bạn chỉ được xem có nửa tiếng trong khi đó show thật của WWE,TNA,UFC,MMA,ROH,... phải đến 1,2 tiếng và luôn bị chiếu chậm hơn nếu bạn xem trên TV và còn rất nhiều đièu gây ức chế trên chương trình đó như BLV không hiểu biết,phát biểu liều,trong 1 Match bị cắt không thương tiếc .

Nếu bạn là 1 người đam mê Wrestling thì không nên bỏ qua WVC.Đặc biệt là Show Revolt của WVC nếu bạn muốn mình trở thành 1 Wrestler nhanh nhất có thể.Và còn rất nhiều thứ khác nữa như Khu Thành Viên giúp bạn hòa mình cùng với Forum và chúng tôi luôn luôn cập nhật Link Download,Thông tin về các Game Wrestling như Series WWE Smackdown Vs Raw đã hay sẽ ra mắt trên thị trường và rất nhiều điều thú vị khi bạn tham gia Forum ...

Link vô forum: http://dauvat.info

Ký tên
RockyROck