Sáng 12/9/2011 tại Làng Hữu Nghị Việt Nam, Công ty Quốc tế Trà Giang phối hợp cùng CLB Tóc Việt đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm” cho hàng trăm trẻ em khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam tại đây. Những món quà ý nghĩa, sự ân cần chu đáo của đoàn, đã làm ấm lòng những hoành cảnh bất hạnh tại đây, đồng thời mang đến một trung thu 2011 đầy ý nghĩa.
Làng Hữu Nghị Việt Nam hiện nay đang nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ bị tàn tật bẩm sinh do nhiễm chất độc màu da cam và cựu chiến binh tham gia cuộc kháng chiến. Nhiều em không thể tự mình sinh hoạt, chăm sóc bản thân, có em không bao giờ được nói, được nghe như những trẻ em khác. Cuộc sống của các em được bao bọc và ủ ấm bằng tình yêu thương của các thầy cô, các mẹ nơi đây.
Thành viên CLB Tóc Việt cắt tóc cho các em.TGI và CLB Tóc Việt trao quà trung thu cho các em làng Hữu Nghị Việt Nam

Vì vậy, mong muốn mang đến một niềm vui nhỏ, thắp lên cuộc sống những ánh sáng của niềm tin yêu, hy vọng nhân mùa trung thu, Công ty Quốc tế Trà Giang phối hợp cùng CLB Tóc Việt đã tổ chức chương trình “Vui hội trăng rằm”. Ngoài những tiết mục văn nghệ do Các em tại Làng Hữu Nghị Việt Nam mang đến, TGI và Tóc Việt đã mang đến nhiều món quà ý nghĩa: Tặng quà (bánh, kẹo, sữa, đồ chơi), liên hoan mặn cho 120 trẻ, 40 cựu chiến binh và các CBCNV trong làng… Đặc biệt, các thành viên của CLB Tóc Đẹp còn cắt tóc, làm tóc miễn phí cho trẻ em bị khuyết tật, nạn nhân bị chất độc da cam.
Tiết mục múa Tình mẹ của làng Hữu Nghị Việt Nam.Nào chúng ta cùng chơi trò chơi nhé!

Chương trình “Vui hội trăng rằm” khép lại song đã mang đến một trung thu ấm áp, đầy ý nghĩa cho hơn 100 trẻ em tại làng Hữu Nghị Việt Nam. Kết thúc buổi gặp mặt, Đại diện TGI hy vọng rằng, Làng Hữu Nghị Việt Nam sẽ ngày càng nhận được sự ủng hộ vật chất, tinh thần của các nhà hảo tâm trong và ngoài nước để làm vợi bớt những khó khăn của các em, cựu binh nơi đây, để họ thêm tin yêu vào cuộc sống.
Các em làng Hữu Nghị Việt Nam cùng hát với chị Hằng, chú CuộiCác em làng Hữu Nghị Việt Nam hưởng ứng nhiệt tình các tiết mục văn nghệ.
Theo tgicosmetics.com.vn