Công ty TNHH Sản Xuất Th ương Mại Năng Lượng Xanh DB được thành lập với tiêu chí giảm bớt gánh nặng cho môi trường và xã hội hiện nay về chất đốt. Công ty chúng tôi được thành lập từ tháng 02 năm 2011, chuyên sản xuất và cung cấp củi trấu, dùng thay thế cho than đá, dầu, và củi gỗ thông thường,...dùng trong các lò nung truyền thống và công nghiệp, thay thế được than đá, than cám …. trong các lò hơi, vì vậy dùng củi trấu sẽ giảm chi phí xử lý môi trường và tăng tuổi thọ thiết bị lò hơi. Sản phẩm rất được ưa chuộng trên thị trường nước ngoài: Pháp, Anh, Hàn Quôc,...

Công ty chúng tôi có một nguồn nguyên liệu đầu vào dồi dào có thể ổn định sản xuất và cung cấp dài hạn cho các nhà máy lớn . Công ty chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm than trấu chất lượng cao và ổn định cho quý khách . Công ty Chúng tôi rất mong nhận được hợp tác với các khách hàng trong và ngoài nước, dựa trên nền tảng hợp tác phát triển bền vững.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG:

-Luôn giữ chữ tín với khách hàng, đối tác, nhân viên.

-Sự phát triển doanh nghiệp phải góp phần vào sự đi lên của cộng đồng và xã hội, đặc biệt là ở khu vực nông thôn.

-Tạo điều kiện thuận lợi để mọi thành viên trong Công ty đóng góp, phát triển và thử sức vào sự phát triển của doanh nghiệp.


GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM

củi trấu cháy triệt để, khi đốt sinh nhiệt tốt khoảng 4200 Kcal/kg, do trong trấu thành phần chất xơ chiếm 75%, dễ bén lửa, khi cháy không có khói và mùi tỏa ra rất dễ chịu, không những vậy khả năng duy trì sự cháy của củi trấu lâu hơn so với các nhiên liệu đốt khác như than đá, củi, và các loại chất đốt khác, có thể sử dụng củi trấu cho nhiều dạng lò đốt truyền thống và công nghiệp. Về mặt kinh tế: 1kg trấu sẽ sản xuất được 0,9kg than (độ tro là 30, độ ẩm <13%, nhiệt lượng toả ra là 4.200 kilo calor, không chứa khí lưu huỳnh nên không gây ô nhiễm môi trường). Khi sử dụng chỉ cần thay đổi vỉ đốt lò có kích thước khoảng 4x 4 cm là có thể dùng được than trấu. Theo tính toán để có được 1 tấn hơi bão hoà, nếu sử dụng dầu F.O phải tốn 632.000 đồng, than đá là 478.000 đồng, than cám là 282.000 đồng, còn than trấu chỉ tốn 250.000 đồng (giảm được khoảng 20- 25%).


HẠN CHẾ Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG:

Nói cách khác, củi trấu là sản phẩm vừa giảm thiểu được lượng chất thải ra môi trường, vừa đảm bảo tỉ lệ ô nhiễm khi sử dụng là không đáng kể, không những vậy tàn tro của củi trấu sau khi đốt có chứa trên 80% là silic oxyt, hiện nay có thể tận dụng cho rất nhiều lĩnh vực (về mặt này nhiều doanh nghiệp sản xuất gạch và gốm đã bán lại cho nông dân tàn tro sử dụng trong việc cải tạo đất ) như vậy xét về mặt môi trường củi trấu hoàn toàn là sản phẩm tiện ích cho môi trường trong sạch.

Cám ơn Quý kháh đã kết nối vào trang Web của chúng tôi!


Than trấu, củi trấu, năng lượng tiết kiệm