Hanoi View Hotel
Lý tưởng nhất là nằm ở trung tâm của khu phố cổ Hà Nội, chỉ cần vài khối từ hồ Hoàn Kiếm (hồ Gươm phục) và gần Opera House tráng lệ, View Hotel Hà Nội cung cấp một phạm vi hiện đại và đa dạng các dịch vụ và các cơ sở.

Vị trí của khách sạn rất thuận tiện cho khách hàng với cơ sở vật chất, mua sắm và ngân hàng cũng như ăn uống và các tùy chọn giải trí tất cả đều rất gần. Với một loạt các phòng, cửa hàng Hà Nội mới xây dựng khách sạn cung cấp cho bạn một chỗ ở hầu hết các thư giãn thoải mái tại Hà Nội. Tất cả các phòng đều được trang trí trang nhã & đầy đủ tính năng với các cơ sở nhà nước-of-nghệ thuật & tiện nghi như sàn gỗ cứng đánh bóng, trong phòng máy tính cá nhân với truy cập internet băng thông rộng không dây, cáp truyền hình ..., Các thiết lập được duy trì trong một tuyệt đối sạch sẽ và vệ sinh.

Họ chỉ là ngoài Hà Nội cửa khách sạn của bạn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Hà Nội được giáo dục tốt, nói ngôn ngữ tiếng Anh và phương Tây và được cam kết ở lại của bạn dễ chịu.Cho dù bạn đang tìm kiếm hòa bình, khách sạn tiện nghi thoải mái, hoặc một điểm "khởi động" cho ngày các chuyến đi và du ngoạn, bạn sẽ tìm thấy nhân viên chuyên nghiệp Hà Nội đã sẵn sàng, sẵn sàng và có thể hỗ trợ bạn
http://www.tuntravel.com/asia/vietna...iew-hotel.html
--------------------------------------------------------------------
Hanoi View Hotel
Ideally located in the heart of Hanoi's Old Quarter, just few blocks from Hoan Kiem Lake (Lake of Sword Restored) and near the magnificent Opera House, Hanoi View Hotel offers a modern and diverse range of services and facilities.

The hotel's location is very convenient for guests with shopping and banking facilities, as well as eating and entertainment options all very close by. With an array of well-appointed rooms, the newly-built boutique Hanoi View Hotel offers you a most relaxing & comfortable accommodation in Hanoi. All rooms are elegantly decorated & fully featured with state-of-art facilities & amenities such as polished hard-wood floor, in-room private computer with broadband & Wireless internet access, cable TV etc., The settings are well maintained in an absolute cleanliness and hygiene.

They are just outside your Hanoi View Hotel door. Hanoi View's professional staff are well educated, speak English and Western languages and are committed to making your stay a pleasant. Whether you are looking for peaceful, comfortable Hotel's Amenities, or a "launch" point for day-trips and excursions, you will find Hanoi View's professional staff ready, willing and able to assist you.
http://www.tuntravel.com/asia/vietna...iew-hotel.html
<a title="Hanoi View Hotel" href="http://www.tuntravel.com/asia/vietnam/hanoi/hanoi-view-hotel.html">Hanoi View Hotel</a>