Thiết kế tờ rơi - Là một trong những công cụ truyền bá thông tin tới cộng đồng theo cách đại trà. Có thể sử dụng để phát trực tiếp tới đối tượng tiếp nhận, hỗ trợ các đại lý trong việc giới thiệu chi tiết các sản phẩm, dịch vụ cụ thể của doanh nghiệp, tổ chức.

Hình thức quảng cáo này đặc biệt phát huy tác dụng tại các ký triển lãm, hội chợ hoặc để tại các showroom trưng bày sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ rơi, tờ gấp phải đảm bảo các yếu tố như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, có tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, dễ hiểu, khúc triểt, hình thức thể hiện cần thể hiện cá tính sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ thể hiện...
Thiết kế tờ gấp - Tương tự như tờ rơi về các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng. Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra. Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp.

Khi đăng ký dịch vụ thiết kế tờ rơi - tờ gấp quý khách sẽ được:
1. Ý tưởng thiết kế mới, độc đáo, phù hợp với mọi yêu cầu của Quý khách.
2. Tư vấn chuyên nghiệp về màu sắc phù hợp với từng cá nhân, môi trường kinh doanh.
3. Tư vấn về chất liệu giấy in, công thức in.
4. Tư vấn về ý tưởng tạo hình, thiết kế.
5. Được in thử (test) bằng in phun.
6. Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu.
7. Giá thành cạnh tranh, tốt nhất.

Vui lòng liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết về bảng giá.
Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Migo
Địa chỉ: 47/5 Nguyễn Văn Đậu P.6 Quận Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62.67.5555
Website: www.migo.vn