Liên Hệ Quảng Cáo
Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1

  Title
  Thành Viên Mới
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  hanoi
  Bài viết
  15

  Mặc định Khi bóng hồng 'đặt cửa' cùng trái bóng

  Khi bóng hng 'đt ca' cùng trái bóng

  (Zing) - “T đu gii đến gi chết my chc c ri đy, bóng vi ch bánh, toàn ca dưới ăn lên, thế này đi t t cho ri”, câu nói “bình thường” ca mt dân cá đ mùa World Cup, nhưng đim khác là ch dân chơi này li là mt bóng hng.
  Người đp đánh bóng – chuyn thường thôi
  “Ô hay, có gì mà anh phi ngc nhiên thế, anh không thy mama em chiu nào cũng ngi nghiên cu bng lô ri xung vài trăm đim à. Bà ch em là siêu sao tá l đy, còn em chơi tí bóng banh cũng là chuyn thường thôi, có gì mà l”, Tho tuôn mt tràng khi tôi biết cô tình c đánh bóng. C nhà Tho c đi chơi c ngày, nhưng đến tm 6h chiu là li “đến gi làm vic”. B m Tho là mt ch đ c va va, và c gia đình phi vào bng, khp tin n kia t các đi lý chuyn v, ri tính toán tin nong sau khi có kết qu s x. “Ông già” đi đánh bc c my ngày mi v, “bà già” c cúng bái lô đ sut, nhưng cô con gái cưng thì chng bao gi dính tí nào vào đ đen c bc.


  Xem Thêm: ket qua bong da, World cup 2010, bong da anh, bóng đá, tin tuc, bong da


  “Em bp vào cái trò này cũng bi thng chng em, nó đánh sut, mang c xe ca em đi cm ri em li phi đi nh v”. “Cái thng chng” mà Tho gi thc cht là người yêu, anh chàng cao to đp trai, sng cc phong cách, con nhà giàu, đá bóng phi cc hay và cc mê bóng đá. Cũng chính vì thế, người yêu Tho bp sâu vào bóng bánh. Nhìn 2 anh ch đp mã lượn trên con SH trông rt thi thượng, nhưng ri vì “bóng” nên SH đã ra đi. Gi 2 đa đang cưỡi LX, nhưng c đà bóng bánh kiu này, LX ri khéo cũng ra đi nt.
  Người đp mun "báo" bao nhiêu cũng nhn, min là c thua thì phi thanh toán sòng phng
  Ban đu Tho ch ghi 5 lít (500 nghìn), 1 chai ( 1 triu) cho vui, xem bóng đá cho có không khí. Ai ng va ghi phát trúng lin, và bi kch cũng t đây mà ra. “Giá mà đánh phát trượt luôn thì em đã không ham thế, ai ng em đánh 3 trn đu thng c 3, chúng nó bo em là thn tài dù em có biết my v bóng đá đâu. Thng ri chuyn qua thua, thua ri máu g, g ri thua, ri gi trn nào ch cày”, người đp đã tr thành “dân bóng”, tuy ch dng bán chuyên nghip. Chng lê la quán nước cm bng lô suy đi tính li như các bà già tha thi gian, chng phì phèo thuc lá ngi c đêm bên chiếu vi b bài như các bà ch dân chơi, Tho là “người đp hin đi” nên chơi đ đen phi khác. Chiu chiu, cô vác laptop ra quán cafe máy lnh ngi m mng nghiên cu t l ri “xung tin”. Ti ngi xem bóng đá qua màn hình ln, chng hò hét cm ĩ nhưng mt thì dõi theo tng đường bóng, tâm trí “bay” cùng “đng banh na trái, b nhiu ăn ít” sut mùa World Cup.
  Người đp ch là con gà cá đ
  Ph n thường tnh táo, nhy cm, ít máu mê ăn thua hơn đàn ông, nên thường quyết đnh chính xác hơn. Cái này đúng đâu không biết, nhưng khi người đp dính vào cá đ bóng đá thì toàn thành “gà” hết.
  Dân bóng gi không ch có ca trên ca dưới, mà còn đánh tài – xu, da trên din biến trn đu đanh rung đ g gc theo tng phút. Người đp đánh bóng thì toàn “phi” thng tin vào ca trên hoc ca dưới, ri ngi đi 90 phút đ biết thng thua. Người đp đánh bóng cũng chng có my kiến thc v bóng đá, chiến thut, cu th, cũng ít người có mng mo như dân chuyên nghip. Đa phn là ly t l, ri đt ca qua đin thoi mt mi quen. Nhng người đp chơi “bóng c” (cá đ nh) thì ghi trc tiếp luôn các “đi lý”.
  Người đp dính vào "bóng bánh" cũng máu mê "khát nước" chng kém ai (nh ch có tính minh ha)
  “David Villa là thng nào anh, ca Tây Ban Nha à, em biết mi Ronaldo vì anh y đp trai”, thc mc này là ca Linh. y thế mà t đu gii ti gi Linh đã thua ti gn 20 triu, cũng t cái trn đu tiên góp vn 500 nghìn chung vi bn chơi cho vui. Xa nhà vào Sài Gòn lp nghip, nhiu lúc bun chng biết làm gì, tình c Linh bp vào “cái thú tiêu khin” cá đ bóng đá mùa World Cup này. Linh cho biết Hà Ni con gái đánh bóng ít ch Sài Gòn thì khi, cá đ dành cho bt c ai, đâu phân bit già tr trai gái. Linh c ghi trc tiếp hoc báo qua ĐT, qua chat đu nhn hết, thng thua đu phi thanh toán đy đ. “Trn Đc vi Aghentina nên đánh vào ca nào đây, đi nào mnh hơn. Còn trn Tây Ban Nha, TBN chp nhưng c đánh TBN à, đi này mnh hơn à?”, đã nói vi Linh rng bóng bánh biết đường nào mà c hi, biết đã đi đánh bóng mà kiếm tin ri, nhưng cô c hi., gi là tham kho cho chc. Đt 5 qu vào ca Argentina, sau đó 3 qu vào Tây Ban Nha, Linh thua c 2 trn, mt đêm đi mt gn chc triu. “Gi đang n gn 20 triu mà chưa biết tính sao đây”, Linh than th. Và có l, "thua li g "như rt nhiêu dân bóng khác đã làm, Linh ri cũng làm vy.
  Liên h vi mt ông ch có mng cá cá cược hi v chuyn đánh bóng ca các người đp, ông ch này cũng t ý nhc nhiên ri cho biết: “Ô hay, chú c thc mc nhiu, khách hàng ca anh là khách hàng, đâu cn phân bit già tr gái trai, c ai ghi là anh nhn thôi. Ph n thì cũng có đy, đánh bóng c v vn thôi, còn khách VIP đánh lên đến bao nhiêu, thua bao nhiêu thì đy là bí mt kinh doanh, không tiết l nhé”.
  Ghi bóng cho các người đp được cái thanh toán sòng phng, chng người đp nào xù n đ phi điu "đàn em" đi tìm đ đòi c. Hi dò mãi thì ông ch này cũng cho biết cũng tng có mt khách hàng là n thua đt gn trăm triu trong mt đêm. “Đàn bà con gái bp vào cái trò đ đen này thì cũng lú ln và máu mê ch kém gì đàn ông, mà li ch biết gì my nên toàn gà thôi thng em . Chú có người yêu hay v thì phi cm tit đng cho nó chơi bóng nhé, mà tt nht là ch nên chơi cái gì”, ông ch bóng vi rt nhiu năm kinh nghim đã khuyên “chân thành” như vy.

  Xem Thêm: ket qua bong da, World cup 2010, bong da anh, bóng đá, tin tuc, bong da
  Tí Mc

 2. #2
  Ami's Avatar Hội Thương Gia
  Title
  VIP VC
  Ngày tham gia
  Jul 2009
  Đang ở
  Soft VN
  Bài viết
  619

  Mặc định

  Gặp mấy em mà banh bóng suốt chắc *cày* cả ngày không đủ nuôi em nó

 3. #3
  CATUS's Avatar Quản Lý Thị Trường
  Title
  Butterfly
  Ngày tham gia
  Jun 2010
  Đang ở
  Thuận An - BD
  Bài viết
  254

  Mặc định

  Sao bác Ami lại nói mấy em như thế. Mấy em chỉ là chơi vui thôi mà....
  Nếu mấy em mà gặp mấy bác cũng banh bóng như zậy>>>>>> Mấy e cày cả đời cũng chưa trả nợ hết..

Tag của Chủ đề này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •