Nếu bạn đang kinh doanh, buôn bán một sản phẩm hay dịch vụ, bạn đều cần bao bì không chỉ vì công dụng chứa đựng sản phẩm mà hơn hết bao bì thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Thật vậy, thiết kế bao bì sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, đặc trưng nhận dạng và tính cách của một thương hiệu. Thiết kế bao bì đẹp, phù hợp với sản phẩm của bạn đang bán, bạn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng hơn bởi vì người mua sẽ có ấn tượng đầu tiên với thiết kế của bao bì, làm họ có thiện cảm với sản phẩm hay không từ đó họ sẽ mua hàng vì cảm tính hơn là dùng lý trí chọn sản phẩm.
Những điều cần phải có khi một bao bì được thiết kế tốt:
- Phải đạt chuẩn quy định của nhà nước tức là phải thể hiện những thành phần bên trong sản phẩm đó, ngày sản xuất, hạn sử dụng.
- Cần phải có thông tin liên hệ đến doanh nghiệp để tạo sự tin tưởng
- Logo, tên sản phẩm nằm ở 5 mặt của bao bì, kèm theo một câu slogan của sản phẩm.
- Thiết kế vị trí mở bao bì khi sử dụng
Đừng nghĩ chỉ có việc kinh doanh sản phẩm mới cần đến bao bì. Kinh doanh dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp trong việc đóng gói. Đóng gói một dịch vụ nghĩa là thiết kế bao bì như một giỏ xách, một túi đựng brochure, profile, bảng báo giá của dịch vụ bạn đang kinh doanh. Thiết kế bao bì dịch vụ đòi hỏi sự tinh tế hơn vì người dùng rất cần nhiều thông tin để họ hiểu về dịch vụ, một khi họ đã hiểu rõ dịch vụ thì cơ hội bán được dịch vụ đạt 90%.
Những yếu tố trên tích góp từ quá trình hoạt động kinh doanh chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế của Công ty Migo – Chúng tôi luôn đưa ra những giải pháp kinh doanh hiệu quả và thông minh cho doanh nghiệp.
Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt hơn:
Công ty TNHH Giải Pháp Trực Tuyến Migo
47/5 Nguyễn Văn Đậu P.6 Quận Bình Thạnh , TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 62.67.5555
www.migo.vn